Renaissance Phuket Resort & Spa
Member Login
username
password
สมัครสมาชิก
Job

ท่องเที่ยวภาคตะวันออก

ท่องเที่ยวภาคเหนือ

ท่องเที่ยวภาคกลาง

ท่องเที่ยวภาคอิสาน

ท่องเที่ยวภาคใต้

ท่องเที่ยวต่างประเทศ


รถเช่าเชียงใหม่

เกมส์ขับรถตักดินมันๆ

เราจัดมาให้เพื่อนๆของเราได้เล่นกันอย่างสนุกสนาน มันๆกันอีกแล้วกับเกมส์ขับรถตักดิน Backhoe Trial 2 Game ในเกมส์นี้เพื่อนๆที่ชอบขับรถมาลองเล่นกันดูนะคะ ซึ่งเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะต้องมาขับรถตักดินของเรากัน เพื่อนๆจะต้องบังคับรถตักดินให้วิ่งไปตามทางที่มี
เกมส์ขับรถตักดินมันๆ
แจกโค้ดให้เอาไปติด web hi5 blog myspace ได้เลย คลิก copy เลย

เกมส์ขับรถ - เล่นเกม เกมส์ขับรถ อื่นๆได้อีกหลายเกมนะ ^_^

เพื่อนๆ เล่นเกมแล้ว ชวนคุณพ่อคุณแม่ ออกไปเที่ยวกันบ้างนะคะe

“สบายดี คอฟฟี่ “ จิบกาแฟผ่อนคลายที่เวียงจันทน์“สบายดี คอฟฟี่ “ จิบกาแฟผ่อนคลายที่เวียงจันทน์
ร้านกาแฟก็มีมากมาย ขึ้นชื่อในเมืองเวียงจันทน์และถูกเล่ากันปากต่อปากก็มีมากมายหลายร้าน ร้าน“สบายดี คอฟฟี่ “ก็เป็นอีกร้านที่คนพูดถึงกันมาก เพราะตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ทำเลดี หาง่าย สะดวก เหมาะกับการแวะพักจิบกาแฟหลังเดินชมบรรยากาศเมืองเวียงจันทน์ “สบายดี คอฟฟี่ “ ไม่เพียงแต่เสริฟกาแฟเท่านั้น ยังมีบริการไอศกรีม เมนูหลากหลายเหมือนสเวนเซ่นบ้านเรา ตกแต่งหน้าตาสวยงาม ตัวร้านก็ตกแต่งสีสันน่ารัก มีโซฟา
เดินป่าทุ่งเขาแหลมเดินป่าทุ่งเขาแหลม
ณ ดินแดนป่าดงพญาเย็นที่ถูกร่ำลือถึงความอุดมสมบูรณ์ของป่าและสัตว์ป่าที่ชุกชุม ในช่วงยุคบุกเบิกเส้นทางมิตรภาพที่เชื่อมต่อสู่ประตูอีสานอีกเส้นทางหนึ่งณ ดินแดนป่าดงพญาเย็นที่ถูกร่ำลือถึงความอุดมสมบูรณ์ของป่าและสัตว์ป่าที่ชุกชุม ในช่วงยุคบุกเบิกเส้นทางมิตรภาพที่เชื่อมต่อสู่ประตูอีสานอีกเส้นทางหนึ่ง และได้มีการประกาศจัดตั้งเป็นผืนป่าอนุรักษ์จัดเป็นเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ขึ้นมา โดยมีพื้นที่ครอบคลุมถึง 4 จังหวัด คือ จังหวัดนครราชสีมา สระบุรี นครนายก และปราจีนบุรี ปัจจุบันก็มีเส้นทางถนนเชื่อมต่อไปยังจังหวัดต่างๆ จนรายล้อมป่าเขาใหญ่ไว้
ร้านอาหารครัวชาวบ้าน อาหารพื้นบ้านเกาะสมุยร้านอาหารครัวชาวบ้าน อาหารพื้นบ้านเกาะสมุย
หมูหินพาเพื่อนๆมาเที่ยวเกาะสมุยค่ะ และแน่นอนว่ากองทัพต้องเดินด้วยท้อง หากท้องหิวเราจะเที่ยวชมความงามของเกาะสมุยได้อย่างเต็มตาได้อย่างไร หมูหินเลยพาเพื่อนๆมาแวะที่ร้านอาหารครัวชาวบ้านค่ะ และขอแนะนำอาหารพื้นบ้านของเกาะสมุย ที่รถชาติอร่อย จัดจ้านถูกปากและคงความเป็นอาหารพื้นเมืองของเกาะสมุยไว้
 มาม่าหม้อไฟเกาหลี ที่ Tudari Express มาม่าหม้อไฟเกาหลี ที่ Tudari Express
หากพูดถึงอาหารเกาหลีคงต้องนึกถึงร้าน TUDARI Express (ทูดาริ เอ็กซ์เพรส) ร้านอาหารเกาหลี เน้นรสชาติอาหารที่ถูกปากคนไทย บวกกับการให้บริการอย่างเป็นกันเอง และมีไตล์เฉพาะตัว จนได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว พร้อมขยายสาขาแห่งใหม่ล่าสุด บนชั้น 4 ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ คุณศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ CEO บจก.ทูดาริ เอฟบีซี และคุณอัญชลี ลิ้มเล็งเลิศ กรรมการผู้จัดการ บจ.ไอด้อลฟู๊ด
สุดโรแมนติกกับปานวิมานเกาะช้างสุดโรแมนติกกับปานวิมานเกาะช้าง
สวัสดีค่ะ เจอกันอีกครั้งวันนี้หมูหินดอทคอมมีโอกาสเดินทางมาเที่ยวถึงบริเวณแถบภาคตะวันออกของประเทศไทย เดินมา เดินไป นั่งชมความงาม ท้องฟ้าสีคราม พร้อมกับอยากตะโกนดังๆ ว่า “สวยยยยย” กลางทะเล แต่ติดตรงที่ว่า คนเยอะละค่ะ เพราะการเดินทางมาที่เกาะช้างโดยอาศัยเรือเฟอรี่ข้ามทะเลกว่าจะถึงก็ปาเข้าไปช่วงบ่ายแก่ๆ เดินทางมาถึงเกาะช้างทั้งที ไม่ค้างคืนก็คงมาไม่ถึงจริงไหมละค่ะ แต่ถ้าเพื่อนๆ ที่ไม่รู้ ยังไม่ค่อยได้เดินทางไปที่ไหน
“วังหลัง” สวรรค์ ของเด็กแนว“วังหลัง” สวรรค์ ของเด็กแนว
หากถามถึงแฟชั่นสมัยนี้ ก็คงจะบอกไม่หมดว่า แฟชั่นแบบไหน มาแรง อิน หรือ เอาท์แต่อีกหนึ่งสไตล์ที่เรียกว่า แรงจนถึงทุกวันนี้ ก็เห็นจะเป็นเด็กแนวทั้งหลาย ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ในการมิกซ์แอนด์แมท ด้วย เสื้อผ้ามือสอง ที่มีราคาถูกแสนถูก ที่สำคัญ เก๋า... สมัยรุ่น คุณปู่ คุณย่า ที่มองดูแล้ว เด็กสมัยนี้ ก็เก๋ เริ่ด ไม่แพ้สมัยก่อนเลยทีเดียว ทริปนี้ หมูหินดอทคอม พาเพื่อน ๆ ไปเที่ยวชมตลาดเด็กแนว ที่เรียกว่า “สวรรค์ของคนรักเสื้อผ้ามือสอง”
ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท รีเจนท์บีช ชะอำ หัวหินฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท รีเจนท์บีช ชะอำ หัวหิน
ฮอลิเดย์อินน์กับสไตล์รีสอร์ท (Holiday Inn Resort Regent Beach Cha-Am (Hua-Hin) ) ติดทะเล ที่มาพร้อมการตกแต่งสวนภายในได้อย่างลงตัว บนชายหาดไฮโซอย่างหัวหิน
อิ่มใจ เมื่อได้มาพักที่บ้านอิ่มสุขรีสอร์ท สไตล์โบราณบูทิค อิ่มใจ เมื่อได้มาพักที่บ้านอิ่มสุขรีสอร์ท สไตล์โบราณบูทิค
หมูหินดอทคอม มาแล้วค่ะ .......วันนี้ทีมงานหมูหินดอทคอม เดินทางมาถึงที่ ที่จังหวัดจันทบุรี จังหวัดที่มีพลอยเยอะที่สุดในประเทศไทย หุหุ !!! หรือว่าวันนี้เราจะเอาพลอยมาฝากเพื่อนๆดีละค่ะ เค้าบอกว่ากันว่าพลอยที่เมืองจันทรบุรีมีหลากหลายสีแล้วแต่ความงามของพลอยที่เราจะเจียรไน เหมาะกับคนที่รักสวยรักงาม สุภาพสตรีห้ามพลาดค่ะ
“ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ตลาดน้ำใกล้กรุง เพื่อสุขภาพ”“ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ตลาดน้ำใกล้กรุง เพื่อสุขภาพ”
อย่างที่รู้กันว่า ในปัจจุบันการท่องเที่ยวก็เปรียบเสมือนส่วนหนึ่งของชีวิต เพราะเหนื่อยล้าอ่อนแรงจากการทำงาน จันทร์ ศุกร์ เมื่อถึงวันหยุด ก็ต้องเพิ่มพลังด้วยการหาสถานที่ดี ๆ ปลีกวิเวกออกจากเมืองกรุงอันแสนวุ่นวาย ไปซบอก สูดอากาศบริสุทธิ์จากบ้านนอก.. วันนี้หมูหินจะพาเพื่อนๆ ชาวหมูหิน ไปเที่ยวตลาดน้ำใกล้กรุง ตามหาความสงบ จากชาวบ้านใจดี ทานขนมหวาน อาหารไทย รสชาติดั้งเดิม สัมผัสวิถีชีวิตแบบชาวบ้าน ที่หาไม่ได้
หมูหินพาเที่ยวเกาะเสม็ด และพักที่สุดชิค ณ เสม็ดแกรนด์วิวรีสอร์ท Samed Grand View Resortหมูหินพาเที่ยวเกาะเสม็ด และพักที่สุดชิค ณ เสม็ดแกรนด์วิวรีสอร์ท Samed Grand View Resort
หาดทรายแก้วเป็นที่ลือเรื่องเรื่องหาดทรายที่สวยงาม นักท่องเที่ยวไม่ว่าทั้งไทยและเทศก็ต้องแวะเวียนกันไป แต่จะมีที่ไหนได้คะ ในเมื่อมาเกาะเสม็ดทั้งที เราต้องหาที่พักสวยสวย เดินเล่นชิว เล่นน้ำเบาๆ นั่นแหละค่ะที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ที่พักสุดชิค หมูหิน.คอม แนะนำที่พักที่นี่เลยค่ะ เสม็ดแกรนด์วิวรีสอร์ท Samed Grand View Resort ที่พักสุดชิคที่ทางหมูหินได้ไปเยือน ที่ไหนก็ไม่เท่าที่แห่งนี้ เสม็ดแกรนด์วิวรีสอร์ท Samed Grand View Resort

 

ข้อมูลท่องเที่ยวน่าสนใจ
 
Lastest Story
HOT LINK
จองที่พัก ทัวร์
และตั๋วราคาถูก

Asean

 

moohin logo
Copyright © 2010 www.moohin.in.th. All rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form prior permission.
ทางทีมงานหมูหิน.คอม ขอสงวนลิขสิทธิ์ การเผย แพร่ข้อมูล ภาพ เรื่อง และ วีดิโอ โดยไม่ได้รับอนุญาติ
*** ขอขอบคุณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)ที่เอื้อเฟื้อข้อมูลและแผนที่ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และ พันธุ์พืช ที่เอื้อเฟื้อข้อมูลและแผนที่และภาพ ***
หมูหิน.คอม:เว็บท่องเที่ยวอันดับหนึ่งในเมืองไทย :: การท่องเที่ยวแห่งประเทศ ไทย ท่องเที่ยว ไทย สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศ ไทย ท่องเที่ยว สถานที่ท่อง เที่ยว การท่อง เที่ยว