Renaissance Phuket Resort & Spa
Member Login
username
password
สมัครสมาชิก
Job

ท่องเที่ยวภาคตะวันออก

ท่องเที่ยวภาคเหนือ

ท่องเที่ยวภาคกลาง

ท่องเที่ยวภาคอิสาน

ท่องเที่ยวภาคใต้

ท่องเที่ยวต่างประเทศ

เกมส์ดราก้อนบอลZ

เกมส์ดราก้อนบอลZ โงกุนvsราดิช เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่สนุกมาก เพื่อนๆจะได้เจอคู่แข่งที่น่ากลัวและมีความสามารถไม่แพ้กับเพื่อนๆเลย ซึ่งเกมส์ดราก้อบอลนี้จะปะทะกันระหว่างโงกุนกับ ราดิช โดยเพื่อนๆจะต้องกดลูกศรขึ้น-ลงเพื่อให้ตัวละครวิ่งไปมาเพื่อรับลูกบอลดราก้อนให้ไ
เกมส์ดราก้อนบอลZ
แจกโค้ดให้เอาไปติด web hi5 blog myspace ได้เลย คลิก copy เลย

เกมส์ดราก้อนบอล - เล่นเกม เกมส์ดราก้อนบอล อื่นๆได้อีกหลายเกมนะ ^_^

เพื่อนๆ เล่นเกมแล้ว ชวนคุณพ่อคุณแม่ ออกไปเที่ยวกันบ้างนะคะe

ไปเกาะเสม็ดยังไงรวบรวม เส้นทางการเดินทางไปเกาะเสม็ดไปเกาะเสม็ดยังไงรวบรวม เส้นทางการเดินทางไปเกาะเสม็ด
วันนี้ไม่มีอะไรพิเศษมารีวิวมากมายค่ะ .. แต่ได้รวบรวมเอาเส้นทางการเดินทางไปเที่ยวเกาะเสม็ดมาไว้ให้เพื่อนๆ ไว้เป็นข้อมูลสำหรับการเดินทางไปเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง โดยได้เก็บข้อมูลจากเว็บไซต์ต่าง ๆ ซึ่งได้แก่ เว็บไซต์การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และเว็บไซต์ท่องเที่ยวเพื่อนบ้าน โดยจะต้องขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ ด้วยค่ะ โดยจุดประสงค์
ก๋วยเตี๋ยวคลาสสิคจัดจ้าน ต้อง ก๋วยเตี๋ยวไข่ย้อนยุคก๋วยเตี๋ยวคลาสสิคจัดจ้าน ต้อง ก๋วยเตี๋ยวไข่ย้อนยุค
ตามจ่าหัว เลยเจ้าค่า.. วันนี้เราจะมาว่ากันด้วยเรื่องของเส้น.. เอาใจสำหรับคนชอบทานเส้น ค่ะ วันนี้ หมูหินมาแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวในดวงใจเซเลป และอีกหลายๆ คนค่ะ.. แต่ก็เชื่อว่า เพื่อน ๆ ชาวหมูหินก็คงจะมีร้านก๋วยเตี๋ยวในดวงใจ ใช่ไหมล่ะคะ เพราะก๋วยเตี๋ยวที่โด่งดังก็มีหลากหลายชนิด มีอยู่ทุกๆ จังหวัด ไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ก๋วยเตี๋ยว
ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ
ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อที่เชียงใหม่ มีจุดเด่นอยู่ที่เคล็ดลับในการปรุงน้ำซุปมีหลายหลากอย่างให้เลือกและที่สำคัญน้ำซุปที่ได้มารสชาติเป็นสูตรที่พิเศษของร้านซึ่งตัวของน้ำซุปนี้เองที่ชาวเชียงใหม่พากันไปทานอย่างไม่ขายสาย
วัดพระนอนจักรสีห์ วรวิหาร จ.สิงห์บุรีวัดพระนอนจักรสีห์ วรวิหาร จ.สิงห์บุรี
ทริปนี้หมูหินดอทคอมเดินทางผ่านมายัง จ.สิงห์บุรี จึงได้มีโอกาสแวะมาสักการะ “หลวงพ่อพระนอนจักรสีห์” ที่ “วัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร” กันอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่หมูหินดอทคอมเคยพาเพื่อน ๆ มาสักการะองค์หลวงพ่อไปครั้งหนึ่งแล้ว แต่ครั้งนั้นยังอยู่ในช่วงบูรณะ ครั้งนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ได้มาเห็นองค์หลวงพ่อบูรณะเสร็จสมบูรณ์
มอหินขาว สโตนเฮนจ์เมืองไทยมอหินขาว สโตนเฮนจ์เมืองไทย
ถ้ากล่าวถึง “สโตนเฮนจ์” ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ไว้อย่างสวยงาม และมีชื่อเสียงไปทั่วโลก แต่สโตนเฮนจ์ก็ไม่ได้มีเยฉพาะต่างประเทศเท่านั้น ในเมืองไทยของเราก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ไว้มากมาย หนึ่งในนั้นคือ มอหินขาว “สโตนเฮนจ์ เมืองไทย” ที่ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติภูแลนคา จ.ชัยภูมิ วันนี้หมูหินดอทคอมขอพาเพื่อน ๆ
ชิมคอกเทลผสมชา ณ อาบาร์ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯชิมคอกเทลผสมชา ณ อาบาร์ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ
เปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับ คนชอบลองความแปลกใหม่ และหลากหลายในเครื่องดื่มในแบบคอกเทลจากอาร์บาร์ ณ โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์
เกาะไข่ ซุ้มประตูรักนิรันดร์  จ.สตูลเกาะไข่ ซุ้มประตูรักนิรันดร์ จ.สตูล
“ประตูหินโค้ง ตะรุเตา สตูล .. จุดเพิ่มพูน ตำนาน รักหนุ่มสาว.. แดนประเดิมเสริมรักให้ยืนยาว… สองเราก้าวสู่ประตู...รักนิรันดร์” บทกลอนสุดโรแมนติกนี้ เกิดขึ้นจากธรรมชาติที่สันสร้าง จากซุ้มหินธรรมชาติกลายเป็นซุ้มประตูแห่งความรัก ใคร ๆ ที่มาท่องเที่ยวที่ ทะเลอันดามันจังหวัดสตูลแห่งนี้ เป็นอีกเกาะหนึ่งที่ได้รับความนิยมของนักท่องเที่ยว
บ้านสวนกาแฟบ้านสวนกาแฟ
บ้านสวนกาแฟเปิดให้บริการในลักษณะกึ่ง ๆ ร้านกาแฟ และร้านอาหาร เพราะนอกจากกาแฟจะขึ้นชื่อแล้ว รสชาติอาหารก็ขึ้นชื่อด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะเมนูอาหารไทยที่ใคร ๆ มาก็ต้องสั่ง ใครชอบแบบอาหารจานเดียว หรือสั่งเป็นชุดทางร้านก็มีให้เลือกสั่ง เลือกทาน นอกจากเมนูเครื่องดื่ม กาแฟ และอาหารแล้ว ร้านบ้านสวนกาแฟก็ยังมีขนมเบอร์เกอร์รี่ และไอศกรีมอร่อย ๆ ให้เลือกทานอีกด้วย รสชาติอร่อยไม่ต้องบรรยาย
เดอะชาโต้เบียง สเต็กอร่อยเดอะชาโต้เบียง สเต็กอร่อย
ใครที่ชื่นชอบการทานสเต็กวันนี้หมูเกียร์พามาชิมสเต็กอร่อยที่ร้านเดอะชาโต้เบียง ตั้งอยู่ถนนช้างคลาน ย่านธุรกิจใจกลางเมืองเชียงใหม่
วัดโลกโมฬี Wat Lok Molee Chiangmaiวัดโลกโมฬี Wat Lok Molee Chiangmai
สวัสดีคะ เพื่อนๆชาวหมูหินดอทคอมทุกคน วันนี้หมูหินดอทคอมมีโอกาสได้บินลัดฟ้ามาแอ่วเมืองเหนือ และจังหวัดที่หมูหินดอทคอมจะพาเพื่อนๆ มาเที่ยวชมอารยธรรมได้ดีอีกจังหวัดหนึ่งนั่นก็คงจะหนีไม่พ้นจังหวัดเชียงใหม่

 

ข้อมูลท่องเที่ยวน่าสนใจ
 
Lastest Story
HOT LINK
จองที่พัก ทัวร์
และตั๋วราคาถูก


Asean

 

moohin logo
Copyright © 2010 www.moohin.in.th. All rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form prior permission.
ทางทีมงานหมูหิน.คอม ขอสงวนลิขสิทธิ์ การเผย แพร่ข้อมูล ภาพ เรื่อง และ วีดิโอ โดยไม่ได้รับอนุญาติ
*** ขอขอบคุณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)ที่เอื้อเฟื้อข้อมูลและแผนที่ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และ พันธุ์พืช ที่เอื้อเฟื้อข้อมูลและแผนที่และภาพ ***
หมูหิน.คอม:เว็บท่องเที่ยวอันดับหนึ่งในเมืองไทย :: การท่องเที่ยวแห่งประเทศ ไทย ท่องเที่ยว ไทย สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศ ไทย ท่องเที่ยว สถานที่ท่อง เที่ยว การท่อง เที่ยว