Renaissance Phuket Resort & Spa
Member Login
username
password
สมัครสมาชิก
Job

ท่องเที่ยวภาคตะวันออก

ท่องเที่ยวภาคเหนือ

ท่องเที่ยวภาคกลาง

ท่องเที่ยวภาคอิสาน

ท่องเที่ยวภาคใต้

ท่องเที่ยวต่างประเทศ

เกมส์ดอร่าขี่ม้าบินเพกาซัส

จัดไปเลยสำหรับเกมส์สนุกมันๆของเรากับเกมส์ดอร่าขี่ม้าบินเพกาซัส Dora Saves the Snow Princess Game ซึ่งเกมส์นี้เราจะให้เพื่อนๆของเรามาใช้ความสามารถในการบังคับม้าบินที่ชื่อว่า เพกาซัส โดยออร่าของเราจะขี่ม้าบินเพกาซัสเพื่ออกไปช่วยเจ้าหญิงหิมะ เพื่อนๆจะต้องบัง
เกมส์ดอร่าขี่ม้าบินเพกาซัส
แจกโค้ดให้เอาไปติด web hi5 blog myspace ได้เลย คลิก copy เลย

เกมส์ดอร่า - เล่นเกม เกมส์ดอร่า อื่นๆได้อีกหลายเกมนะ ^_^

เพื่อนๆ เล่นเกมแล้ว ชวนคุณพ่อคุณแม่ ออกไปเที่ยวกันบ้างนะคะe

กาแฟหอมกรุ่น อบอุ่นกับบรรยากาศหอมหวานที่ A cup A cakeกาแฟหอมกรุ่น อบอุ่นกับบรรยากาศหอมหวานที่ A cup A cake
ช่วงนี้ ฝนตกกันทุกวัน.. จะอยู่บ้านก็แลดูจะน่าเบื่อกันใช่ไหมล่ะค่ะ วันนี้ ทีมงานหมูหินจะชวนเพื่อนๆ ออกไปหาร้านนั่งเล่น ชิลล์ๆ จิบกาแฟ ทานเค้ก เล่นอินเตอร์เนต wifi ฟรี เปลี่ยนบรรยากาศจากบ้าน เป็นร้านน่ารัก ๆ “เปลี่ยนสายฝนที่แสนจะน่าเบื่อให้เป็นบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติก” กับร้าน coffee caf้ แห่งนี้ที่ ร้าน“A cup A cake” ลาดพร้าว 71 นี่เองค่ะ
ส้มตำปูม้าอร่อยเด็ดต้องส้มตำใต้ถุนหน้าวัดเป้งบางแสนส้มตำปูม้าอร่อยเด็ดต้องส้มตำใต้ถุนหน้าวัดเป้งบางแสน
วันนี้ไม่ได้มาขายอะไร.. แต่จะพาเดินทางไปหาอะไรแซ่บๆ ทานกัน ก็วันนี้นึกเปรี้ยวปาก ไม่รู้ว่าเพราะอากาศ หรืออารมณ์ไม่ค่อยจะดี... ถึงอยากจะหาอาหารแซ่บ แสบทรวงมาโดนกันซักหน่อย .. พอนึกได้ปุ๊ป ชวนเพื่อนสาวปั๊บ จึงตัดสินใจขับรถเที่ยวไป..โผล่อีกทีก็ถึงบางแสน... กะจะได้ทานอาหารทะเล.. แต่ไม่ใช่เจ้าค่า.. !! ได้ไปทานส้มตำ ณ ทะเล
วัดบางน้ำผึ้งนอก วัดชุมชนคนบางน้ำผึ้งวัดบางน้ำผึ้งนอก วัดชุมชนคนบางน้ำผึ้ง
ช่วงนี้ช่วงเดือนพรรษา ฝนตกพร่ำๆ บรรยากาศร่มรื่น หมูหินดอทคอม จัดเต็มพามาเที่ยวทั้งตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง พร้อมมาทำบุญสร้างกุศลอีก วัดแห่งนี้ที่พูดถึง คือ วัดบางน้ำผึ้งนอก วัดเก่าแก่อีกแห่งบริเวณแม่น้ำเจ้าพระยา ถ้าอ่านประวัติศาสตร์ตามตำนานเราอาจจะไม่ทราบแน่ชัดว่าวัดแห่งนี้สร้างในสมัยรัชสมัยที่เท่าไหร่แต่ด้วยความมีเอกลักษณ์ของแต่ละยุค
ไปเกาะเสม็ดยังไงรวบรวม เส้นทางการเดินทางไปเกาะเสม็ดไปเกาะเสม็ดยังไงรวบรวม เส้นทางการเดินทางไปเกาะเสม็ด
วันนี้ไม่มีอะไรพิเศษมารีวิวมากมายค่ะ .. แต่ได้รวบรวมเอาเส้นทางการเดินทางไปเที่ยวเกาะเสม็ดมาไว้ให้เพื่อนๆ ไว้เป็นข้อมูลสำหรับการเดินทางไปเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง โดยได้เก็บข้อมูลจากเว็บไซต์ต่าง ๆ ซึ่งได้แก่ เว็บไซต์การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และเว็บไซต์ท่องเที่ยวเพื่อนบ้าน โดยจะต้องขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ ด้วยค่ะ โดยจุดประสงค์
ก๋วยเตี๋ยวคลาสสิคจัดจ้าน ต้อง ก๋วยเตี๋ยวไข่ย้อนยุคก๋วยเตี๋ยวคลาสสิคจัดจ้าน ต้อง ก๋วยเตี๋ยวไข่ย้อนยุค
ตามจ่าหัว เลยเจ้าค่า.. วันนี้เราจะมาว่ากันด้วยเรื่องของเส้น.. เอาใจสำหรับคนชอบทานเส้น ค่ะ วันนี้ หมูหินมาแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวในดวงใจเซเลป และอีกหลายๆ คนค่ะ.. แต่ก็เชื่อว่า เพื่อน ๆ ชาวหมูหินก็คงจะมีร้านก๋วยเตี๋ยวในดวงใจ ใช่ไหมล่ะคะ เพราะก๋วยเตี๋ยวที่โด่งดังก็มีหลากหลายชนิด มีอยู่ทุกๆ จังหวัด ไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ก๋วยเตี๋ยว
ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ
ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อที่เชียงใหม่ มีจุดเด่นอยู่ที่เคล็ดลับในการปรุงน้ำซุปมีหลายหลากอย่างให้เลือกและที่สำคัญน้ำซุปที่ได้มารสชาติเป็นสูตรที่พิเศษของร้านซึ่งตัวของน้ำซุปนี้เองที่ชาวเชียงใหม่พากันไปทานอย่างไม่ขายสาย
วัดพระนอนจักรสีห์ วรวิหาร จ.สิงห์บุรีวัดพระนอนจักรสีห์ วรวิหาร จ.สิงห์บุรี
ทริปนี้หมูหินดอทคอมเดินทางผ่านมายัง จ.สิงห์บุรี จึงได้มีโอกาสแวะมาสักการะ “หลวงพ่อพระนอนจักรสีห์” ที่ “วัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร” กันอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่หมูหินดอทคอมเคยพาเพื่อน ๆ มาสักการะองค์หลวงพ่อไปครั้งหนึ่งแล้ว แต่ครั้งนั้นยังอยู่ในช่วงบูรณะ ครั้งนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ได้มาเห็นองค์หลวงพ่อบูรณะเสร็จสมบูรณ์
มอหินขาว สโตนเฮนจ์เมืองไทยมอหินขาว สโตนเฮนจ์เมืองไทย
ถ้ากล่าวถึง “สโตนเฮนจ์” ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ไว้อย่างสวยงาม และมีชื่อเสียงไปทั่วโลก แต่สโตนเฮนจ์ก็ไม่ได้มีเยฉพาะต่างประเทศเท่านั้น ในเมืองไทยของเราก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ไว้มากมาย หนึ่งในนั้นคือ มอหินขาว “สโตนเฮนจ์ เมืองไทย” ที่ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติภูแลนคา จ.ชัยภูมิ วันนี้หมูหินดอทคอมขอพาเพื่อน ๆ
ชิมคอกเทลผสมชา ณ อาบาร์ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯชิมคอกเทลผสมชา ณ อาบาร์ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ
เปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับ คนชอบลองความแปลกใหม่ และหลากหลายในเครื่องดื่มในแบบคอกเทลจากอาร์บาร์ ณ โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์
เกาะไข่ ซุ้มประตูรักนิรันดร์  จ.สตูลเกาะไข่ ซุ้มประตูรักนิรันดร์ จ.สตูล
“ประตูหินโค้ง ตะรุเตา สตูล .. จุดเพิ่มพูน ตำนาน รักหนุ่มสาว.. แดนประเดิมเสริมรักให้ยืนยาว… สองเราก้าวสู่ประตู...รักนิรันดร์” บทกลอนสุดโรแมนติกนี้ เกิดขึ้นจากธรรมชาติที่สันสร้าง จากซุ้มหินธรรมชาติกลายเป็นซุ้มประตูแห่งความรัก ใคร ๆ ที่มาท่องเที่ยวที่ ทะเลอันดามันจังหวัดสตูลแห่งนี้ เป็นอีกเกาะหนึ่งที่ได้รับความนิยมของนักท่องเที่ยว

 

ข้อมูลท่องเที่ยวน่าสนใจ
 
Lastest Story
HOT LINK
จองที่พัก ทัวร์
และตั๋วราคาถูก


Asean

 

moohin logo
Copyright © 2010 www.moohin.in.th. All rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form prior permission.
ทางทีมงานหมูหิน.คอม ขอสงวนลิขสิทธิ์ การเผย แพร่ข้อมูล ภาพ เรื่อง และ วีดิโอ โดยไม่ได้รับอนุญาติ
*** ขอขอบคุณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)ที่เอื้อเฟื้อข้อมูลและแผนที่ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และ พันธุ์พืช ที่เอื้อเฟื้อข้อมูลและแผนที่และภาพ ***
หมูหิน.คอม:เว็บท่องเที่ยวอันดับหนึ่งในเมืองไทย :: การท่องเที่ยวแห่งประเทศ ไทย ท่องเที่ยว ไทย สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศ ไทย ท่องเที่ยว สถานที่ท่อง เที่ยว การท่อง เที่ยว