Renaissance Phuket Resort & Spa
Member Login
username
password
สมัครสมาชิก
Job

ท่องเที่ยวภาคตะวันออก

ท่องเที่ยวภาคเหนือ

ท่องเที่ยวภาคกลาง

ท่องเที่ยวภาคอิสาน

ท่องเที่ยวภาคใต้

ท่องเที่ยวต่างประเทศ

เกมส์เบนเทนปั่นจักรยาน

จัดไปสำหรับเกมส์เบนเทนปั่นจักรยาน Ben 10 BMX Stunt Game เป็นเกมส์ปั่นจักรยานที่ผาดโผนที่เพื่อนๆน่าจะลองเล่นกันดู เพื่อทดสอบว่าเพื่อนๆจะสามารถบังคับจักรยานของตัวเองได้ดีแค่ไหน และจะสามารถผ่านด่านต่างๆที่ผาดโผนไปได้หรือไม่ การปั่นจักรยานในครั้งนี้จะมีคู่แ
เกมส์เบนเทนปั่นจักรยาน
แจกโค้ดให้เอาไปติด web hi5 blog myspace ได้เลย คลิก copy เลย

เกมส์เบนเทน - เล่นเกม เกมส์เบนเทน อื่นๆได้อีกหลายเกมนะ ^_^

เพื่อนๆ เล่นเกมแล้ว ชวนคุณพ่อคุณแม่ ออกไปเที่ยวกันบ้างนะคะe

โรงแรมเซนทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลลาดพร้าวโรงแรมเซนทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลลาดพร้าว
หากคุณกำลังมองหาความหรูหรา สะดวกสบาย ของโรงแรมระดับห้าดาว ย่านดาวทาวน์หรือเรียกว่าใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร .. ที่ให้คุณได้ครบทั้ง ความสะดวกสบาย เรื่องที่พัก ร้านอาหาร สปา ห้างสรรพสินค้า โดยเฉพาะความสะดวกสบายด้านการเดินทาง ที่ไม่ว่าจะเป็นทางรถยนต์ หรือรถไฟฟ้า จะเป็น MRT หรือ BTS กันได้อย่างง่าย ๆ
กาแฟบ้านรักกาแฟบ้านรัก
กาแฟบ้านรัก ทริปนี้หมูหิน.คอมพาชิมกาแฟถ้าจะพูดถึงกาแฟกันตรงๆในปัจจุบันร้านกาแฟมีเยอะมากและก็เยอะมากการที่เราจะหากาแฟสดสักแก้วดื่มในปัจจุบันไม่ใช่เรื่องที่ยากเลย แต่การหากาแฟที่มีรสชาติที่ดีและร้านก็มีบรรยากาศที่น่านั่ง หลายคนก็คงมีอยู่ในใจหลายๆร้านเหมือนกัน ทริปนี้หมูหิน.คอมก็เลยอยากแนะนำร้านกาแฟที่รสชาติดีบรรยากาศน่านั่งให้กับเพื่อนๆหมูหิน.คอมอีกสักร้านหนึ่ง
วัดดอยสะเก็ด เชียงใหม่วัดดอยสะเก็ด เชียงใหม่
วัดดอยสะเก็ตเป็นอีกหนึ่งวัดในจังหวัดเชียงใหม่ที่ควรแก่การมาชมความงดงามของศิลปะและสถาปัตยกรรมที่สะท้อนถึงแรงศรัทธาแห่งพุทธศาสนา
หมู่บ้านชาวประมง บางเบ้า เกาะช้างหมู่บ้านชาวประมง บางเบ้า เกาะช้าง
หมู่บ้านชาวประมงบางเบ้า เป็นหมู่บ้านประมงที่น่าสนใจ บ้านพักอาศัยปลูกโดยปักเสาลงในทะเล เป็นหมู่บ้านที่เป็นบังกะโล มีรีสอร์ทที่พักน่ารัก
บุฟเฟต์บาบีคิวต้อง Nikuya Japanese Buffetบุฟเฟต์บาบีคิวต้อง Nikuya Japanese Buffet
อาหารสไตล์ญี่ปุ่น ที่เน้นในเรื่องของสุขภาพ และการบริการ นั้นคือ ร้านอาหารนิกุยะ เจแปนนิส บุฟเฟต์ อาหารที่นี้จะเน้นในเรื่องของคุณภาพ
ตามหาความสงบ ณ อ่าวลุงดำ เกาะเสม็ดตามหาความสงบ ณ อ่าวลุงดำ เกาะเสม็ด
อ่าวลุงดำ เกาะเสม็ด หาดทรายขาวสวย เหมาะแก่การอาบแดด บรรยากาศ เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง
ตลาดนัดพันธ์ทิพย์ บนถนนงามวงศ์วาน ตลาดนัดพันธ์ทิพย์ บนถนนงามวงศ์วาน
บรรยากาศภายในตลาด พันธ์ทิพย์ งามวงศ์วาน นั้นแห่งนี้ในช่วงกลางวัน ตั้งแต่ห้างเปิด จะมีสินค้าที่เรียกว่าสินค้ามือสองมาวางขายให้ได้ช็อปปิ้งอย่างจุใจ
ร้านอาหารจันทรโภชนาความโอชะฝีมือถูกการันตีจากการเปิดมายาวนานกว่า 50 ปี ร้านอาหารจันทรโภชนาความโอชะฝีมือถูกการันตีจากการเปิดมายาวนานกว่า 50 ปี
เสียงลือเสียงเล่าอ้างจนทำให้อดใจไม่ไหว เราหมูหินดอทคอม ชอบทานทุกอย่างที่อร่อย และนี้เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทให้เราเดินทางมาที่ร้านจันทรโภชนา สาขา 2
จุดชมวิวกว๊านพะเยากับน้ำตกธารทองสวยไม่แพ้กันจุดชมวิวกว๊านพะเยากับน้ำตกธารทองสวยไม่แพ้กัน
ทริปนี้หมูหิน . คอม มีโอกาสขับรถตะลุยเมืองเหนืออีกครั้ง โดยทริปนี้เราใช้เส้นทางเชียงใหม่ – พะเยา ระหว่างทางก็มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ทั้งน้อย ทั้งใหญ่ เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวโดยทั่วไปบ้าง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เพิ่งเกิดขึ้นใหม่บ้าง มีทั้งที่แทรกตัวอยู่ในหุบเขา และอยู่ใกล้ถนน และยังเต็มไปด้วยร้านอาหาร
มาเหนือต้องกินข้าวซอย ร้านเฮือนฮอม จ.น่านมาเหนือต้องกินข้าวซอย ร้านเฮือนฮอม จ.น่าน
“คนเหนือเค้าว่ามาเหนือ แต่ไม่ได้กินข้าวซอย ก็เหมือนไม่ได้มา” อันนี้เรื่องจริงครับ วันนี้หมูหินดอทคอมมาเยือน จ.น่าน อีกครั้ง เลยได้มีโอกาสแวะมาลิ้มรสข้าวซอย ข้าวซอย ตำเมือง ณ ที่ร้าน “เฮือนฮอม” ร้านข้าวซอยเล็ก ๆ แต่ชื่อเสียงไม่เล็กตามร้านน่ะครับ ที่บอกว่ามาเยือนอีกครั้งนั้น

 

ข้อมูลท่องเที่ยวน่าสนใจ
 
Lastest Story
HOT LINK
จองที่พัก ทัวร์
และตั๋วราคาถูก


Asean

 

moohin logo
Copyright © 2010 www.moohin.in.th. All rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form prior permission.
ทางทีมงานหมูหิน.คอม ขอสงวนลิขสิทธิ์ การเผย แพร่ข้อมูล ภาพ เรื่อง และ วีดิโอ โดยไม่ได้รับอนุญาติ
*** ขอขอบคุณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)ที่เอื้อเฟื้อข้อมูลและแผนที่ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และ พันธุ์พืช ที่เอื้อเฟื้อข้อมูลและแผนที่และภาพ ***
หมูหิน.คอม:เว็บท่องเที่ยวอันดับหนึ่งในเมืองไทย :: การท่องเที่ยวแห่งประเทศ ไทย ท่องเที่ยว ไทย สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศ ไทย ท่องเที่ยว สถานที่ท่อง เที่ยว การท่อง เที่ยว