Renaissance Phuket Resort & Spa
Member Login
username
password
สมัครสมาชิก
Job

ท่องเที่ยวภาคตะวันออก

ท่องเที่ยวภาคเหนือ

ท่องเที่ยวภาคกลาง

ท่องเที่ยวภาคอิสาน

ท่องเที่ยวภาคใต้

ท่องเที่ยวต่างประเทศ

เกมส์ไขปริศนาห้องลับ

เกมส์ไหนๆ จะท้าทายความสามารถของคุณ ได้เท่ากับเกมส์นี้อีกเหรอ
เกมส์ไขปริศนาห้องลับ
แจกโค้ดให้เอาไปติด web hi5 blog myspace ได้เลย คลิก copy เลย

เกมส์ใช้สมอง - เล่นเกม เกมส์ใช้สมอง อื่นๆได้อีกหลายเกมนะ ^_^

เพื่อนๆ เล่นเกมแล้ว ชวนคุณพ่อคุณแม่ ออกไปเที่ยวกันบ้างนะคะe

ตลาดนัดพันธ์ทิพย์ บนถนนงามวงศ์วาน ตลาดนัดพันธ์ทิพย์ บนถนนงามวงศ์วาน
บรรยากาศภายในตลาด พันธ์ทิพย์ งามวงศ์วาน นั้นแห่งนี้ในช่วงกลางวัน ตั้งแต่ห้างเปิด จะมีสินค้าที่เรียกว่าสินค้ามือสองมาวางขายให้ได้ช็อปปิ้งอย่างจุใจ
ร้านอาหารจันทรโภชนาความโอชะฝีมือถูกการันตีจากการเปิดมายาวนานกว่า 50 ปี ร้านอาหารจันทรโภชนาความโอชะฝีมือถูกการันตีจากการเปิดมายาวนานกว่า 50 ปี
เสียงลือเสียงเล่าอ้างจนทำให้อดใจไม่ไหว เราหมูหินดอทคอม ชอบทานทุกอย่างที่อร่อย และนี้เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทให้เราเดินทางมาที่ร้านจันทรโภชนา สาขา 2
จุดชมวิวกว๊านพะเยากับน้ำตกธารทองสวยไม่แพ้กันจุดชมวิวกว๊านพะเยากับน้ำตกธารทองสวยไม่แพ้กัน
ทริปนี้หมูหิน . คอม มีโอกาสขับรถตะลุยเมืองเหนืออีกครั้ง โดยทริปนี้เราใช้เส้นทางเชียงใหม่ – พะเยา ระหว่างทางก็มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ทั้งน้อย ทั้งใหญ่ เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวโดยทั่วไปบ้าง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เพิ่งเกิดขึ้นใหม่บ้าง มีทั้งที่แทรกตัวอยู่ในหุบเขา และอยู่ใกล้ถนน และยังเต็มไปด้วยร้านอาหาร
มาเหนือต้องกินข้าวซอย ร้านเฮือนฮอม จ.น่านมาเหนือต้องกินข้าวซอย ร้านเฮือนฮอม จ.น่าน
“คนเหนือเค้าว่ามาเหนือ แต่ไม่ได้กินข้าวซอย ก็เหมือนไม่ได้มา” อันนี้เรื่องจริงครับ วันนี้หมูหินดอทคอมมาเยือน จ.น่าน อีกครั้ง เลยได้มีโอกาสแวะมาลิ้มรสข้าวซอย ข้าวซอย ตำเมือง ณ ที่ร้าน “เฮือนฮอม” ร้านข้าวซอยเล็ก ๆ แต่ชื่อเสียงไม่เล็กตามร้านน่ะครับ ที่บอกว่ามาเยือนอีกครั้งนั้น
แห่ขบวนบุปผชาติ เทศกาลไม้ดอกไม้ประดับ ครั้งที่ 36แห่ขบวนบุปผชาติ เทศกาลไม้ดอกไม้ประดับ ครั้งที่ 36
กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมไม้ดอกไม้ประดับ ประเพณีสำคัญของชาวเชียงใหม่ที่จัดขึ้นในช่วง ต้นเดือน กุมภาพันธ์ ของทุกปี ปีนี้ก็ได้จัดมหกรรมเทศกาลไม้ดอกไม้ประดับขึ้นอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ ไม่แพ้ทุก ๆ ปีที่ผ่านมา มีการจัดแห่ขบวนบุปผชาติ
แช่น้ำพุร้อนเพื่อสุขภาพ น้ำพุร้อนรักษะวารินแช่น้ำพุร้อนเพื่อสุขภาพ น้ำพุร้อนรักษะวาริน
บ่อน้ำร้อน สวนสาธารณะรักษะวาริน เป็นบ่อน้ำร้อนซึ่งเกิดขึ้นเองตามธรรมชาตินี้มีอยู่ 3 บ่อ คือ บ่อพ่อ บ่อแม่ และบ่อลูก ทั้ง 3 บ่อ มีอุณหภูมิสูงประมาณ 65 องศาเซลเซียส ซึ่งเปิดให้นักท่องเที่ยวที่รักสุขภาพ เดินทางมาท่องเที่ยวแช่น้ำพุร้อนเพื่อสุขภาพที่ดี และมาสัมผัสกับความมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่มีไม่กี่แห่งบนโลก ทริปนี้หมูหินดอทคอมมีโอกาสมาเที่ยวที่จังหวัดระนอง
ดำน้ำเกาะยักษ์ใหญ่ ยักษ์เล็ก จ.ตราดดำน้ำเกาะยักษ์ใหญ่ ยักษ์เล็ก จ.ตราด
สวัสดีเพื่อน ๆ ชาวหมุหินดอทคอมทุกคนจ้า ช่วงซัมเมอร์ ๆ แบบนี้เพื่อน ๆ มีทริปคลายร้อนกันหรือยังเอ่ย… ถ้ายังไม่มีหมูหินดอทคอมขอเสนอ ทริปดำน้ำดูปะการังที่ เกาะยักษ์ใหญ่ ยักษ์เล็ก จ.ตราดนี้เองค่ะ ขอบอกว่าสวยงาม ทั้งสีของน้ำทะเล ปะการังใต้น้ำของทะเลอ่าวไทยและก็ฝูงปลาทะเลหลากหลายชนิดที่แหวกว่ายอยู่ในท้องทะเล
ครูบาเจ้าศรีวิชัยครูบาเจ้าศรีวิชัย
บุคคลในอดีตหลายๆท่าน ไม่ว่าจะเป็นท่านไหนๆ ก็ได้สร้างคุณงามความดีไว้ให้คนรุ่นหลังได้ชื่นชมต่อๆกันมา วันนี้หมูหินดอทคอม มีโอกาสได้เดินทางมาที่จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวและบุคคลที่น่าเคารพสักการะหลายๆท่าน ในบรรดาอดีตพระภิกษุสงฆ์ที่ถูกกล่าวขานและได้รับความศรัทธาจากพุทธศาสนิกชนมากที่สุด
ฝนตกที่ม่อนแจ่มฝนตกที่ม่อนแจ่ม
ถ้าจะพูดถึงสถานที่ที่เที่ยวในปัจจุบันที่เที่ยวมีเยอะแยะมากมายไม่ว่าจะเป็นสถานที่เที่ยวที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ขึ้นเองตามธรรมชาติหรือมนุษย์สร้างขึ้นเองแม้กระทั้งธรรมชาติสร้างขึ้นมาครึ่งหนึ่งแล้วมนุษย์เราก็เข้าไปแต่งเติมอีกนิดหนึ่งก็กลายเป็นสถานที่ที่น่าเที่ยวที่มีชื่อเสียงโดดดังช่วงข้ามคืนและก็ใช่กันบางสถานที่ก็ดับในช่วงข้ามปีเหมือนกัน
น้ำตกหมอกฟ้าน้ำตกหมอกฟ้า
สารธารไม่เคยไหลย้อนกลับ..น้ำตกหมอกฟ้าทริปนี้หมูหิน.คอม พาเพื่อนๆมะตะเที่ยวออกจากนอกตัวเมืองอีกครั้ง โดยมีจุดประสงค์และปลายทางที่คิดไว้ในการเที่ยวในทริปนี้โดยการตั้งหัวข้อว่า ความชุ่มชื่นไว้ก่อน เพราะ ณ ตอนนี้ที่หมูหิน.คอม ออกมาเที่ยวเป็นฤดูฝน และค่อยข้างเจอฝนบ่อยมากเลยตั้งใจว่าจะไม่กลัวฝนและไม่ให้ฝนมาเป็นอุปสรรค

 

ข้อมูลท่องเที่ยวน่าสนใจ
 
Lastest Story
HOT LINK
จองที่พัก ทัวร์
และตั๋วราคาถูก


Asean

 

moohin logo
Copyright © 2010 www.moohin.in.th. All rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form prior permission.
ทางทีมงานหมูหิน.คอม ขอสงวนลิขสิทธิ์ การเผย แพร่ข้อมูล ภาพ เรื่อง และ วีดิโอ โดยไม่ได้รับอนุญาติ
*** ขอขอบคุณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)ที่เอื้อเฟื้อข้อมูลและแผนที่ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และ พันธุ์พืช ที่เอื้อเฟื้อข้อมูลและแผนที่และภาพ ***
หมูหิน.คอม:เว็บท่องเที่ยวอันดับหนึ่งในเมืองไทย :: การท่องเที่ยวแห่งประเทศ ไทย ท่องเที่ยว ไทย สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศ ไทย ท่องเที่ยว สถานที่ท่อง เที่ยว การท่อง เที่ยว