Renaissance Phuket Resort & Spa
Member Login
username
password
สมัครสมาชิก
Job

ท่องเที่ยวภาคตะวันออก

ท่องเที่ยวภาคเหนือ

ท่องเที่ยวภาคกลาง

ท่องเที่ยวภาคอิสาน

ท่องเที่ยวภาคใต้

ท่องเที่ยวต่างประเทศ

เกมส์ซุปเปอร์แมน

มาลองเป็นฮีโร่ต่อสู้กับเหล่าร้ายกันดีกว่า
เกมส์ซุปเปอร์แมน
แจกโค้ดให้เอาไปติด web hi5 blog myspace ได้เลย คลิก copy เลย

เกมส์ต่อสู้ - เล่นเกม เกมส์ต่อสู้ อื่นๆได้อีกหลายเกมนะ ^_^

เพื่อนๆ เล่นเกมแล้ว ชวนคุณพ่อคุณแม่ ออกไปเที่ยวกันบ้างนะคะe

“วังหลัง” สวรรค์ ของเด็กแนว“วังหลัง” สวรรค์ ของเด็กแนว
หากถามถึงแฟชั่นสมัยนี้ ก็คงจะบอกไม่หมดว่า แฟชั่นแบบไหน มาแรง อิน หรือ เอาท์แต่อีกหนึ่งสไตล์ที่เรียกว่า แรงจนถึงทุกวันนี้ ก็เห็นจะเป็นเด็กแนวทั้งหลาย ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ในการมิกซ์แอนด์แมท ด้วย เสื้อผ้ามือสอง ที่มีราคาถูกแสนถูก ที่สำคัญ เก๋า... สมัยรุ่น คุณปู่ คุณย่า ที่มองดูแล้ว เด็กสมัยนี้ ก็เก๋ เริ่ด ไม่แพ้สมัยก่อนเลยทีเดียว ทริปนี้ หมูหินดอทคอม พาเพื่อน ๆ ไปเที่ยวชมตลาดเด็กแนว
โรงแรมเซนทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลลาดพร้าวโรงแรมเซนทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลลาดพร้าว
หากคุณกำลังมองหาความหรูหรา สะดวกสบาย ของโรงแรมระดับห้าดาว ย่านดาวทาวน์หรือเรียกว่าใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร .. ที่ให้คุณได้ครบทั้ง ความสะดวกสบาย เรื่องที่พัก ร้านอาหาร สปา ห้างสรรพสินค้า โดยเฉพาะความสะดวกสบายด้านการเดินทาง ที่ไม่ว่าจะเป็นทางรถยนต์ หรือรถไฟฟ้า จะเป็น MRT หรือ BTS กันได้อย่างง่าย ๆ
กาแฟบ้านรักกาแฟบ้านรัก
กาแฟบ้านรัก ทริปนี้หมูหิน.คอมพาชิมกาแฟถ้าจะพูดถึงกาแฟกันตรงๆในปัจจุบันร้านกาแฟมีเยอะมากและก็เยอะมากการที่เราจะหากาแฟสดสักแก้วดื่มในปัจจุบันไม่ใช่เรื่องที่ยากเลย แต่การหากาแฟที่มีรสชาติที่ดีและร้านก็มีบรรยากาศที่น่านั่ง หลายคนก็คงมีอยู่ในใจหลายๆร้านเหมือนกัน ทริปนี้หมูหิน.คอมก็เลยอยากแนะนำร้านกาแฟที่รสชาติดีบรรยากาศน่านั่งให้กับเพื่อนๆหมูหิน.คอมอีกสักร้านหนึ่ง
วัดดอยสะเก็ด เชียงใหม่วัดดอยสะเก็ด เชียงใหม่
วัดดอยสะเก็ตเป็นอีกหนึ่งวัดในจังหวัดเชียงใหม่ที่ควรแก่การมาชมความงดงามของศิลปะและสถาปัตยกรรมที่สะท้อนถึงแรงศรัทธาแห่งพุทธศาสนา
หมู่บ้านชาวประมง บางเบ้า เกาะช้างหมู่บ้านชาวประมง บางเบ้า เกาะช้าง
หมู่บ้านชาวประมงบางเบ้า เป็นหมู่บ้านประมงที่น่าสนใจ บ้านพักอาศัยปลูกโดยปักเสาลงในทะเล เป็นหมู่บ้านที่เป็นบังกะโล มีรีสอร์ทที่พักน่ารัก
บุฟเฟต์บาบีคิวต้อง Nikuya Japanese Buffetบุฟเฟต์บาบีคิวต้อง Nikuya Japanese Buffet
อาหารสไตล์ญี่ปุ่น ที่เน้นในเรื่องของสุขภาพ และการบริการ นั้นคือ ร้านอาหารนิกุยะ เจแปนนิส บุฟเฟต์ อาหารที่นี้จะเน้นในเรื่องของคุณภาพ
ตามหาความสงบ ณ อ่าวลุงดำ เกาะเสม็ดตามหาความสงบ ณ อ่าวลุงดำ เกาะเสม็ด
อ่าวลุงดำ เกาะเสม็ด หาดทรายขาวสวย เหมาะแก่การอาบแดด บรรยากาศ เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง
ตลาดนัดพันธ์ทิพย์ บนถนนงามวงศ์วาน ตลาดนัดพันธ์ทิพย์ บนถนนงามวงศ์วาน
บรรยากาศภายในตลาด พันธ์ทิพย์ งามวงศ์วาน นั้นแห่งนี้ในช่วงกลางวัน ตั้งแต่ห้างเปิด จะมีสินค้าที่เรียกว่าสินค้ามือสองมาวางขายให้ได้ช็อปปิ้งอย่างจุใจ
ร้านอาหารจันทรโภชนาความโอชะฝีมือถูกการันตีจากการเปิดมายาวนานกว่า 50 ปี ร้านอาหารจันทรโภชนาความโอชะฝีมือถูกการันตีจากการเปิดมายาวนานกว่า 50 ปี
เสียงลือเสียงเล่าอ้างจนทำให้อดใจไม่ไหว เราหมูหินดอทคอม ชอบทานทุกอย่างที่อร่อย และนี้เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทให้เราเดินทางมาที่ร้านจันทรโภชนา สาขา 2
จุดชมวิวกว๊านพะเยากับน้ำตกธารทองสวยไม่แพ้กันจุดชมวิวกว๊านพะเยากับน้ำตกธารทองสวยไม่แพ้กัน
ทริปนี้หมูหิน . คอม มีโอกาสขับรถตะลุยเมืองเหนืออีกครั้ง โดยทริปนี้เราใช้เส้นทางเชียงใหม่ – พะเยา ระหว่างทางก็มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ทั้งน้อย ทั้งใหญ่ เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวโดยทั่วไปบ้าง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เพิ่งเกิดขึ้นใหม่บ้าง มีทั้งที่แทรกตัวอยู่ในหุบเขา และอยู่ใกล้ถนน และยังเต็มไปด้วยร้านอาหาร

 

ข้อมูลท่องเที่ยวน่าสนใจ
 
Lastest Story
HOT LINK
จองที่พัก ทัวร์
และตั๋วราคาถูก


Asean

 

moohin logo
Copyright © 2010 www.moohin.in.th. All rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form prior permission.
ทางทีมงานหมูหิน.คอม ขอสงวนลิขสิทธิ์ การเผย แพร่ข้อมูล ภาพ เรื่อง และ วีดิโอ โดยไม่ได้รับอนุญาติ
*** ขอขอบคุณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)ที่เอื้อเฟื้อข้อมูลและแผนที่ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และ พันธุ์พืช ที่เอื้อเฟื้อข้อมูลและแผนที่และภาพ ***
หมูหิน.คอม:เว็บท่องเที่ยวอันดับหนึ่งในเมืองไทย :: การท่องเที่ยวแห่งประเทศ ไทย ท่องเที่ยว ไทย สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศ ไทย ท่องเที่ยว สถานที่ท่อง เที่ยว การท่อง เที่ยว