Renaissance Phuket Resort & Spa
Member Login
username
password
สมัครสมาชิก
Job

ท่องเที่ยวภาคตะวันออก

ท่องเที่ยวภาคเหนือ

ท่องเที่ยวภาคกลาง

ท่องเที่ยวภาคอิสาน

ท่องเที่ยวภาคใต้

ท่องเที่ยวต่างประเทศ

เกมส์ดอร่า - เล่นเกม เกมส์ดอร่า อื่นๆได้อีกหลายเกมนะ ^_^

เพื่อนๆ เล่นเกมแล้ว ชวนคุณพ่อคุณแม่ ออกไปเที่ยวกันบ้างนะคะe

ศรัทธาแห่งพระรอดที่ลื่นลื่อ วัดมหาวันวนารามศรัทธาแห่งพระรอดที่ลื่นลื่อ วัดมหาวันวนาราม
วัดมหาวันวนาราม ถือว่าเป็นพระอารามหลวงในสมัยพระนางจามเทวี ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของเมืองลำพูน มีพื้นที่ติดกับด้านหลังที่ว่าการอำเภอหลังเดิม วัดมหาวันวนาราม มีเนื้อที่ทั้งหมด 5 ไร่ ห่างจากตัวเมืองลำพูนประมาณ 70 เมตร วัดมหาวันวนารามแห่งนี้เจริญรุ่งเรืองมาหลายชั่วกษัตริย์ และเลื่องชื่อลือชาในด้านพระเครื่อง...
แพนเค้กรถเข็น “แอบอร่อย” แห่งซอยบางลา ป่าตองแพนเค้กรถเข็น “แอบอร่อย” แห่งซอยบางลา ป่าตอง
เพื่อนๆ ที่ได้มีโอกาสไปเที่ยวจังหวัดภูเก็ต คงไม่มีใครรู้จัก “ซอยบางลา” สีสันยามค่ำคืนของหาดป่าตอง ที่เมื่อพระอาทิตย์ลาลับ สีสันของซอยบางลาก็จะปรากฏขึ้น ,, นักท่องเที่ยวที่มาหาดป่าตองจังหวัดภูเก็ต ,, ล้วนแต่อยากจะชมสีสันยามค่ำคืนที่ใคร ๆ...
อาหารทะเลสดๆ ที่ปากน้ำซีฟู้ด ภูเก็ตอาหารทะเลสดๆ ที่ปากน้ำซีฟู้ด ภูเก็ต
หมูหิน.คอมพาเพื่อนๆชาวหมูหินมาชิมอาหารทะเล ร้านที่แนะนำในวันนี้คือร้านปากน้ำซีฟู้ดเปลี่ยนบรรยากาศจากอาหารพื้นเมืองภูเก็ตมาเป็นอาหารทะเลสดๆ บรรยากาศสบายๆกันบ้างดีกว่า คือร้านปากน้ำซีฟู้ด อย่าเข้าใจผิดว่าอยู่สมุทรปาการ
อลังการตลาดน้ำยิ่งใหญ่สุดในเอเชียอลังการตลาดน้ำยิ่งใหญ่สุดในเอเชีย
พูดถึงหัวหิน … เพื่อนๆคนคงจะนึกถึงชายทะเล หาดสวยๆ มีความยาวหลายกิโลเมตรที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว ตกกลางคืนก็มีแสงสีคึกคัก จากตลาดและร้านค้าต่างๆ อาหารทะเลสดใหม่ แถมยังมีวัดและแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอีกไม่น้อย วันนี้หมูหินดอทคอม ขอแนะนำทางเลือกใหม่ เอาใจเพื่อนๆ ที่ชอบบรรยากาศชิวๆอย่างมีสไตล์ ของตลาดน้ำในบรรยากาศย้อนยุค …
Coffee Nest ร้านกาแฟเก๋ไก๋ ณ สวนผึ้ง ราชบุรีCoffee Nest ร้านกาแฟเก๋ไก๋ ณ สวนผึ้ง ราชบุรี
ร้านกาแฟ Coffee Nest ณ The Banyan Leaf Resort โดดเด่นด้วยดีไซน์อันสวยงาม อาคารปูนสไตล์โมเดิร์นทรงกลม ประดับด้วยไม้หวายดัดคล้ายกับรังนกเป็นที่มาของชื่อร้าน ภายในมีบริการเครื่องดื่ม พร้อมทั้งกาแฟร้อนเย็น กาแฟผสมรังนกแท้ เครื่องดื่ม น้ำหวานโซดามะนาว ที่ได้ดื่มแล้วเย็นชื่นใจและยังมีของฝากกลับบ้านอีกด้วย
ขนมจีนน้ำยาสุดแซ่บ ร้านศิริชัย ตลาดนัดไนท์ห้วยขวาง รัชดาฯขนมจีนน้ำยาสุดแซ่บ ร้านศิริชัย ตลาดนัดไนท์ห้วยขวาง รัชดาฯ
ศิริชัย ร้านอาหารริมฟุตบาตบนถนนห้วยขวาง สำหรับคนงบน้อยขอแนะนำขนมจีนน้ำยา เพราะนอกจากจะราคาไม่แพง ก็ยังกินได้แบบไม่อั้นกับผักที่ตั้งไว้บนโต๊ะแบบบุฟเฟต์ มีทั้ง น้ำยาเขียวหวานไก่ น้ำยาป่า น้ำยากะทิ แกงไตปลา จะกินเดี่ยว ผสม ปน มิกซ์ ก็ได้ตามใจฉันในปริมาณที่เยอะมาก ส่วนผักนั้นจะมีทั้งถั่วงอก ถั่วฝักยาว กะหล่ำปลี แตงกวา หัวปลี ไข่ต้ม ฯลฯ เยอะแยะมากมาย ทานกันได้แบบไม่อั้น คุ้มค่าในราคาเพียงแค่ 40 บาทเท่านั้น
บรรยากาศงานสงกรานต์ที่จังหวัดเชียงใหม่ ปี 2556บรรยากาศงานสงกรานต์ที่จังหวัดเชียงใหม่ ปี 2556
หมูหินดอทคอม เก็บภาพบรรยากาศ งาน เทศกาลสงกรานต์ ที่จังหวัดเชียงใหม่ ปี 2556 บริเวณหน้าเซ็นทรัลกาดสวนแก้วและบริเวณคูเมือง มาให้ได้ชม ขอบอกว่าสนุกสนานมาก
สงกรานต์ม่วนใจ๋ ไผๆกะไปจังหวัดน่านสงกรานต์ม่วนใจ๋ ไผๆกะไปจังหวัดน่าน
วันนี้หมูหิน.คอมขอต้อนรับปีใหม่ด้วยภาษาเหนือนะคะ ไม่ต้องแปลกใจไป เพราะว่าปีใหม่สงกรานต์ปีนี้ทีมงานหมูหิน.คอมปักหลักเก็บภาพบรรยากาศ การทำบุญในวันปีใหม่ไทย และเล่นน้ำสงกรานต์กันที่ จ.น่าน
สงกรานต์ @เกาะเสม็ดสงกรานต์ @เกาะเสม็ด
หมูหินดอทคอม เก็บเอาบรรยากาศสงกรานต์แบบพักผ่อนกับครอบครัวบนเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง มาฝากค่ะ สงกรานต์ที่เกาะเสม็ดไม่ค่อยคึกคักเหมือนที่อื่น อาจเป็นเพราะว่าเป็นเกาะเล็กๆ ที่มีแต่ชายหาดที่สวยงามน่าลงเล่นว่ายน้ำมากกว่าที่จะออกมาสาดน้ำเหมือนที่อื่นๆ
ทำบุญไหว้พระเล่นน้ำสงกรานต์ทำบุญไหว้พระเล่นน้ำสงกรานต์
เมื่อเดือนเมษายนมาถึงทุกคนต่างดีอกดีใจเพราะมีทั้งวันหยุดหลายวันแต่ที่สำคัญเดือนนี้ยังมีวันสงกรานต์ถือว่าเป็นวันปีใหม่ของคนไทยด้วยนะคะปีใหม่แล้วอย่าลืมไปไหว้พระทำบุญนะคะจะได้มีสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต

 

ข้อมูลท่องเที่ยวน่าสนใจ
 
Lastest Story
HOT LINK
จองที่พัก ทัวร์
และตั๋วราคาถูก


Asean

 

moohin logo
Copyright © 2010 www.moohin.in.th. All rights reserved. Do not duplicate or redistribute in any form prior permission.
ทางทีมงานหมูหิน.คอม ขอสงวนลิขสิทธิ์ การเผย แพร่ข้อมูล ภาพ เรื่อง และ วีดิโอ โดยไม่ได้รับอนุญาติ
*** ขอขอบคุณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)ที่เอื้อเฟื้อข้อมูลและแผนที่ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และ พันธุ์พืช ที่เอื้อเฟื้อข้อมูลและแผนที่และภาพ ***
หมูหิน.คอม:เว็บท่องเที่ยวอันดับหนึ่งในเมืองไทย :: การท่องเที่ยวแห่งประเทศ ไทย ท่องเที่ยว ไทย สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศ ไทย ท่องเที่ยว สถานที่ท่อง เที่ยว การท่อง เที่ยว